Người theo dõi

Tuyển tập đồ skincare thiết yếu giá bình dân chất lượng “đồ hiệu”, muốn da đẹp không tốn kém thì chị em hãy “nhao” ngay

 

Chọn những món skincare dưới đây, bạn vừa tiết kiệm được khối tiền mà làn da cải thiện hẳn.


Thời nào thì không biết chứ thời này có loạt mỹ phẩm đáp ứng tiêu chí "ngon rẻ" của hội sành skincare. Thế nên, việc tậu một món vừa chăm da ổn vừa có giá bình dân kì tình không khó chút nào cả. Các nàng còn là học sinh - sinh viên tất nhiên sẽ càng quan tâm đến điều này vì việc skincare là không thể thiếu (nếu muốn da đẹp hơn) nhưng "ví tiền" lại có hạn nên sắm món gì thì phải chuẩn món đó. Dưới đây là những sản phẩm dưỡng da gợi ý bạn có thể cân nhắc qua, nhân dịp "back to school" tậu về thì càng hợp tình hợp cảnh.

Sữa rửa mặt

Bất kể bạn theo trường phái chăm da đơn giản hay cầu kì thì bước rửa mặt nhất định không thể thiếu khi skincare. Trên thị trường đúng là có nhiều tuýp sữa rửa mặt hi-end thật đấy nhưng các món có giá "học sinh" cũng "đông fan" không kém gì và cho hiệu quả làm sạch tốt, không gây khô da.

Sản phẩm gợi ý:

Cosrx Low PH Good Morning Gel Cleanser - giá bán 245k


Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 - giá bán 230k

Tẩy trang

Người yêu có thể chưa có nhưng nước tẩy trang thì nhất định phải có một chai. Ở bước này, nàng nào có điều kiện có thể dùng sản phẩm xịn sò thì càng tốt, nhưng với những nàng học sinh - sinh viên kinh phí hạn hẹp thì việc chọn lựa những món tẩy trang ngoài rẻ, trong xịn chính là chiêu làm đẹp thông minh. Chịu khó tìm hiểu là bạn sẽ gặp không ít loại tẩy trang giá bình dân nhưng chất lượng hợp lý thôi mà.

Sản phẩm gợi ý:

Senka All Clear Oil - giá khoảng 250k


Evoluderm Eau Micellaire - giá khoảng 130k

Toner

Nhiều người vẫn nói có toner hay không cũng được, da cũng không đẹp lên hay xấu đi. Nhưng nếu các cô gái vẫn thích skincare với toner, đặc biệt là sử dụng những toner có giá "dễ cưng" thì cứ tự tin "triển" nhé. Hai sản phẩm sau sẽ là gợi ý đáng để bạn shopping mùa tựu trường.

Sản phẩm gợi ý:

Toner diếp cá Dokudami - giá khoảng 200k


Toner Muji - giá khoảng 280k

Serum

Serum là "bảo bối", là "cứu tinh" của mọi làn da. Thế nên, dù có tiết kiệm ngân sách làm đẹp đến đâu, bạn vẫn phải có một em serum "ngon nghẻ" đã nào. Tất nhiên, không phải chai serum nào tốt cũng đắt, bằng chứng là nhiều món giá bình dân mà bên trong "xịn sò", những nàng còn là học sinh - sinh viên thì nên tậu về để đẹp da - khoẻ ví.

Sản phẩm gợi ý:


The Ordinary HA + B5 - giá khoảng 250k

Skin1004 Madagascar Centella Ampoule - giá khoảng 330k

Kem dưỡng

Kem dưỡng cũng là bước không thể thiếu trong công cuộc skincare. Nếu ngày xưa tìm kem dưỡng giá phải chăng sẽ khó khăn chút nhẹ, thì giờ là lúc những sản phẩm dưỡng ẩm, cấp nước "ngon-bổ-rẻ" lên ngôi. Học sinh - sinh viên cứ nhắm ngay những lọ kem dưỡng bên trong chất lượng thì da nhất định "xịn" lên, trông ẩm mượt, mịn màng.

Sản phẩm gợi ý:


Klairs Midnight Blue Calming Cream - giá khoảng 300k

Kracie Japan Hadabisei Facial Cream - giá khoảng 300k

Kem đặc trị

Nếu da dẻ không bị mụn "ghé thăm" thì bạn có thể bỏ qua bước này. Nhưng trong trường hợp bạn cần trị mụn thì rất nên sắm các sản phẩm đặc trị để chấm vào những nốt mụn sưng viêm. Đừng nghĩ rằng tìm kem trị mụn giá rẻ thì hiệu quả không tới đâu vì thực tế nhiều món giá "ok", trị mụn thần kì.

Sản phẩm gợi ý:


Kem trị mụn Pair - giá khoảng 200k

Klenzit-C - giá khoảng 165k

Kem chống nắng

Cuối cùng, không thể ngó lơ kem chống nắng. Vì đây thực sự là bước vô cùng quan trọng giúp bảo vệ làn da. Chỉ tính trong phân khúc kem chống nắng giá bình dân, thì bạn đã tìm được nhiều món hay ho lắm rồi, không nhất thiết phải "đu" theo kem chống nắng xịn sò khi mà túi tiền có hạn đâu.

Sản phẩm gợi ý:

Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++ - giá khoảng 200k


Lucenbase Sunscreen Lotion SPF 50+ PA+++ - giá khoảng 130k