Người theo dõi

4 kiểu giày cứ diện là thấy sang chân, tôn dáng, mặc đồ đơn giản cũng thành đẹp khỏi chê


 

Không sắm những kiểu giày sau cho mùa thu thì bạn sẽ tiếc hùi hụi.

Loafer

Thu này nếu chưa biết sắm kiểu giày gì vừa tôn dáng, vừa hô biến style sang xịn hơn thì cứ chọn loafer chắc chắn không sai vào đâu được. Kiểu giày này diện thoải mái, sang chân, lại còn giúp phong cách thanh lịch và tinh tế hết cỡ. Có một đôi loafer trong tay, bạn đương nhiên sẽ kết hợp được với nhiều outfit, từ váy liền đến quần jeans, kiểu nào trông cũng chuẩn.

Guốc mũi vuông

Mãi vẫn chưa tậu một đôi guốc mũi vuông sang chảnh nào thì giờ là lúc bạn nên tức tốc sắm ngay. Bởi item này tạo cho bạn vẻ ngoài ấn tượng và thời thượng lắm. Phần gót giày không quá cao sẽ dễ đi và hack dáng chút nhẹ. Những nàng công sở bối rối việc mặc đẹp thì tip là cứ phối váy áo với guốc mũi vuông. Công thức đơn giản nhưng mang đến vẻ xịn mịn, sành điệu không để đâu cho hết.

Boots cổ thấp

Mùa thu là "thời" của những đôi boots cổ thấp vừa hiện đại vừa tinh tế, hay ho. Nếu mix đồ đẹp với một đôi giày cũ mà cho ra tổng thể chán ngắt, vậy bạn hãy thử làm mới outfit bằng cách diện một đôi boots trendy nhưng cực kì "dễ tính" xem sao, dễ là style sẽ "lên hương" và khác biệt hơn nhiều đấy!Slingback

Giày slingback điệu đà, nữ tính nhất định là lựa chọn của nhiều chị em "bánh bèo" và quý cô công sở. Tậu một đôi slingback được xem là chiêu đầu tư sinh lời vì bạn sẽ mặc đẹp dài dài, ít nhất là suốt mùa thu. Những mẫu giày màu trung tính được gái Hàn chọn diện nhiều nhất vì phối đồ nào cũng hợp. Ngoài ra, kiểu slingback có gót sẽ càng là phương án chưng diện tuyệt vời vì giúp tôn dáng và cho bạn diện mạo thanh thoát hơn.